Hotline (+84).862.186.396
Tầng 6, Tòa nhà Zen Tower, Số 12 đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Với sứ mệnh: “Kết nối sức mạnh - Kiến tạo tương lai”

1. Thông tin chung về Kadica Group
     Kadicagroup được xây dựng bằng tâm huyết của Ban lãnh đạo và đội ngũ cộng sự với sứ mệnh: “Kết nối sức mạnh - Kiến tạo tương lai”. Kadicagroup tập trung phát triển 6 lĩnh vực cốt lõi:
 1. Bất động sản
 2. Du lịch
 3. Chăm sóc sức khỏe
 4. Bán buôn, bán lẻ
 5. Quản trị tài chính
 6. Công nghiệp nhẹ
     Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Kadica cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, đóng góp thiết thực vì một xã hội tiến bộ. 

2. Tầm nhìn, sứ mệnh và các giá trị cốt lõi
* Tầm nhìn
     - Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Kadica phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên trường quốc tế;
     - Xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế;
     - Đóng góp có ý nghĩa vào sự tiến bộ xã hội.
* Sứ mệnh
 “Kết nối sức mạnh - Kiến tạo tương lai”
 
* Giá trị cốt lõi
“Chất lượng - Tinh gọn - Chuẩn mực – Nhanh nhẹn – Đổi mới – Kiến tạo”
 • Chất lượng: Tập trung phát triển chất lượng sản phẩm, nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu và niềm khát vọng kiến tạo những giá trị đích thực.
 • Tinh gọn: Đội ngũ nhân sự tinh thông, nhạy bén và chuyên nghiệp, đặt khách hàng làm trọng tâm để giải quyết mọi vấn đề. Quy trình làm việc cũng được xây dựng đơn giản, gọn nhẹ, hiệu quả, giúp khách hàng tiếp cận được với sản phẩm dịch vụ nhanh chóng, dễ trao đổi để đi đến thống nhất chung.
 • Chuẩn mực: Kadica xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp thượng tôn kỷ luật, hướng mọi nhân viên trở thành người có Đức – có Tài để mang đến sản phẩm, dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Mọi sản phẩm của Kadica đều được sản xuất theo chuẩn chất lượng tốt nhất
 • Nhanh nhẹn: Tốc độ làm việc cao cũng là một trong những yếu tố Kadica tập trung xây dựng và phát triển. Đội ngũ nhân viên được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại để làm  việc nhanh – chính xác và hiệu quả. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể cho khách hàng.
 • Đổi mới: Nếu không muốn thụt lùi so với thế giới thì việc đổi mới là điều kiện tiên quyết để mỗi doanh nghiệp phát triển. Kadica tập trung đổi mới sản phẩm, dịch vụ ngày càng chất lượng hơn, nâng cao năng lực của đội ngũ nhân sự để ngày một đáp ứng được nhu cầu cao của công việc và sự phát triển không ngừng của thị trường.
 • Kiến tạo: Nhân viên sáng tạo trong lạo động mang đến giá trị phát triển cho bản thân và doanh nghiệp. Doanh nghiệp kiến tạo nên những sản phẩm, dịch vụ chất lượng đáp ứng khao khát của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nỗ lực trong các hoạt động vì cộng đồng, bảo vệ môi trường từ đó đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội.
3. Tôn chỉ và hành động
* Tôn chỉ
“Mang chất lượng sản phẩm, dịch vụ tối ưu đến với khách hàng
là kim chỉ nam cho mọi hành động”
* Hành động
 • Tập trung nghiên cứu các vấn đề về kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nghệ thuật… từ đó tổng hợp, phân tích và đánh giá sâu sắc, toàn diện về nhu cầu, nguyện vọng và mong muốn của khách hàng
 • Nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng, thỏa mãn sự hài lòng cho khách hàng bằng cách nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng một hệ thống sản phẩm, dịch vụ chất lượng ngày càng ưu việt.
 • “Lấy khách hàng làm trọng tâm” là phương châm xây dựng văn hóa kinh doanh của Kadica. Từ đó, mọi công việc, hoạt động của công ty và nhân viên đều hướng đến mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét các vấn đề khách quan nhất
 • Kadica xây dựng một hệ thống nguyên tắc giúp cho việc giao tiếp, ứng xử giữa cán bộ nhân viên công ty và khách hàng diễn ra chuẩn mực, dễ dàng đạt được kết quả tốt trong các cuộc trao đổi bàn bạc công việc.
 • Kadica cũng luôn đưa ra các chương trình chăm sóc khách hàng thường xuyên cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo và gia tăng quyền lợi khách hàng.
 • Triển khai nhiều chương trình hướng đến cộng đồng, bảo vệ môi trường.
 
4. Chiến lược nhân sự
     Nhân sự là đội ngũ nòng cốt làm nên sự thành công của một doanh nghiệp. Kadica luôn chú trọng bồi dưỡng và phát triển nguồn cán bộ, công nhân viên. Tại Kadica, mỗi vị trí nhân sự sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng nhưng đều đáp ứng điều kiện chung về trình độ chuyên môn, nỗ lực và quyết tâm phát triển nghề nghiệp, xử lý công việc với trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao.
     Cán bộ quản lý cấp cao tại Kadica là đội ngũ thấu hiểu và phát huy các giá trị cốt lõi của công ty: “Chất lượng - Tinh gọn - Chuẩn mực - Nhanh nhẹn - Đổi mới - Kiến tạo”, nêu cao tinh thần kiên vững, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm, có bản lĩnh và năng lực tổ chức quản lý doanh công việc và công nhân tốt.
     Các vị trí quản lý cấp cao tại Kadica phải đáp ứng yêu cầu tuyển dụng khắt khe, phải có kinh nghiệm công tác thực tế, óc tư duy logic phán đoán nhanh nhạy và phân tích giải quyết vấn đề nhanh họn, hiệu quả. Tất cả các thành viên đó hợp thành đội ngũ nhân sự hùng mạnh, cùng nhau hướng đến các mục tiêu chung của Kadica.
     Chủ động và sáng tạo trong lao động là tiêu chí của cán bộ nhân viên Kadica. Cùng với đó, đội ngũ lãnh đạo luôn luôn nhạy bén với thời cuộc và thị trường, quản trị doanh nghiệp một cách bài bản, linh hoạt, tạo nên uy tín và đẳng cấp của Kadica.
     Kadica hiểu, xây dựng nhân sự cũng chính là kiến tạo nên nền văn hóa doanh nghiệp, giúp mọi người có động lực cùng nhau phát triển. Văn hóa Kadica mang tính nhân văn sâu sắc, có tinh thần kỷ luật cao, có lòng thân ái, luôn được vun đắp bằng trí tuệ và sự sáng tạo không ngừng của toàn bộ công nhân viên Kadica.
     Nguồn nhân lực chính là yếu tố cốt lõi, là tài sản quý giá của Kadica. Đặt ra khẩu hiệu “Kadica – Đổi mới, kiến tạo” công ty đã xây dựng đội ngũ nhân sự có đủ Đức đủ Tài, bộ máy nhân sự đơn giản, tinh gọn. Kadica luôn thu hút và chào tốt tất cả các ứng viên có mong muốn làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, hiệu quả, nhiều cơ hội phát triển cao. Tại Kadica mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và các kiến thức chuyên môn của bản thân.
    Tại Kadica, nhân việc luôn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, có thể phát huy tối đa năng lực trong công việc và có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Kadica luôn có những phần thưởng xứng đáng dành tặng cho sự nỗ lực phát triển của nhân viên, luôn hòa hợp lợi ích của cả công nhân viên và doanh nghiệp.
     Hiểu được nhân sự là cốt lõi, Kadica đặc biệt chú trọng đến sự phát triển nguồn nhân lực bằng các chính sách đào tào, học hỏi nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi kỹ năng xử lý công việc cho CBNV. Chính việc đào tạo này sẽ nâng tầm giá trị nhân sự, mong muốn gốp phần nâng cao chất lượng nhân sự của doanh nghiệp Việt Nam.

5. Văn hóa doanh nghiệp
     Luôn đặt nhân sự lên hàng đầu, Kadica khuyến khích và tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên chủ động học hỏi, nỗ lực phấn đầu để hoàn thiện bản thân, hoàn thành công việc xuất sắc. Mỗi cán bộ nhân viên đều hiểu rõ văn hóa tại Kadica, lấy 6 giá trị cốt lõi của Kadica Group làm kim chỉ nam để điều chỉnh hành vi, cách ứng xử nơi công sở, cách giải quyết công việc với khách hàng.
     Thượng tôn kỷ luật chính là một nét đẹp văn hóa tại Kadica. Lấy 6 giá trị cốt lõi làm tiêu chí: “Chất lượng - Tinh gọn - Chuẩn mực - Nhanh nhẹn - Đổi mới - Kiến tạo”, cán bộ, nhân viên tại Kadica luôn tuân thủ kỷ luật, nỗ lực nâng cao tốc độ làm việc, hiệu quả và việc tạo nên sức mạnh tổng hợp giúp Kadica phát triển hơn nữa trên mọi lĩnh vực.
     Đội ngũ nhân sự của Kadica cũng được truyền thụ tinh thần quyết tâm, nhiệt huyết trong mọi công việc, nỗ lực tìm phương án giải quyết cho mọi vấn đề khó khăn. Đây cũng chính là nét văn hóa đặc trưng được thể hiện trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng của Kadica.
      Không chỉ là nơi làm việc, Kadica còn cố gắng hoàn thiện để đích thực trở thành ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ, nhân viên. Mong muốn mỗi cán bộ nhân viên sẽ đều cảm thấy vui vẻ, thoải mái, có tinh thần hứng khởi mỗi sán đi làm. Với nỗ lực xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp ấy, Kadica tin tưởng cán bộ nhân viên ở bất vị nào cũng sẽ đều luôn tự hào về Kadica.